ยินดีต้อนรับเข้าสู่เทศบาลตำบลสันปูเลยค่ะ :: ระบบบริการข้อมูลสารสนเทศ เทศบาลตำบลสันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่
สายตรงนายก

ร้องเรียนร้องทุกข์สำรวจความคิดเห็น

ระบบสถิติการเกิดอบัติเหตุ

แจ้งร้องเรียนงานบุคคล

ประกาศจากกรมบัญชีกลาง EGP

facebook

ศูนย์ดำรงธรรม

ข่าวสารอาเซียน

ตรวจเช็คอีเมล

ข้อมูลจาก กรมอุตุนิยมวิทยาสถิติการเข้าชม เริ่มวันที่ 01/05/2556
วันนี้
134
เมื่อวานนี้
254
เดือนนี้
4,301
เดือนที่แล้ว
6,405
ปีนี้
80,103
ปีที่แล้ว
37,413
ทั้งหมด
198,360
ไอพี ของคุณ
35.175.182.106


ข่าวประชาสัมพันธ์: เมื่อวันเสาร์ ที่ 8 ธันวาคม 2561 เวลา 18.30 น. ที่ผ่านมา นายสว่าง หนักแน่น นายกเทศมนตรีตำบลสันปูเลย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล ชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน สมาชิก อปพร. ตำบลสันปูเลย เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญฟังเทศน์สามัคคีธรรมนำสุข ณ สำนักงานเทศบาลตำบลสันปูเลย อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับความเมตตาจากท่านพระครูใบฎีกาสมศักดิ์ จากพระอารามสันติสุข อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ให้ความเมตตาเทศนาธรรมในหัวข้อเรื่อง ธรรมะในชีวิตประจำวัน ซึ่งได้รับความสนใจจากศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยตำบลสันสันปูเลยเป็นอย่างมาก

11 ธันวาคม 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์: เมื่อวันพุธ ที่ 28 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา นายสว่าง หนักแน่น นายกเทศมนตรีตำบลสันปูเลย เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมโครงการวันเอดส์โลก “Stop Aids” ณ เทศบาลตำบลสันปูเลย โดยมีกิจกรรมการประกวด Miss healthy queen of Sanpuloei 2018 ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง โดยเป็นการคัดเลือกสาวงานร่วมกิจกรรมวันเอดส์โลก เพื่อหยุดเอดส์ในระดับชุมชนและประดับจังหวัด รวมถึงระดับประเทศ ซึ่งมีการประกวดการแข่งขันวาดภาพระบายสีหัวข้อวันเอดส์โลก การแสดงของนักเรียนโรงเรียนสันปูเลยปัจฉิมวัย การแสดงนักเรียนโรงเรียนบ้านป่าเสร้าและโรงเรียนบ้านป่าขุย

06 ธันวาคม 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์: เมื่อวันพุธ ที่ 5 ธันวาคม 2561 เวลา 06.00 น. ที่ผ่านมา เทศบาลตำบลสันปูเลยนำโดย นายสว่าง หนักแน่น นายกเทศมนตรีตำบลสันปูเลย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล ชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน ข้าราชการพนักงานเจ้าหน้าที่ ได้เข้าร่วมกิจกรรมวันชาติ วันพ่อแห่งชาติ ในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร และวันชาติ วันที่ 5 ธันวาคม 2561 ซึ่งมีกิจกรรมร่วมทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง พระสงฆ์จำนวน 50 รูป เข้าร่วมพิธีถวายราสักการะด้วยพุ่มดอกไม้

06 ธันวาคม 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์: เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09.00 น. นายอรรถชา กัมปนาถแสนยากร นายอำเภอดอยสะเก็ด เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมประเพณียี่เป็งรำลึก ณ เทศบาลตำบลสันปูเลย ร่วมกับผู้นำชุมชนทุกภาคส่วน โดยมี นายสว่าง หนักแน่น นายกเทศมนตรีตำบลสันปูเลย พร้อมคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล กำนันผู้ใหญ่บ้าน พนักงานเจ้าหน้าที่ และประชาชนให้การต้อนรับ ซึ่งมีกิจกรรมการประกวดหนูน้อยนพมาศ การประกาดกระทงเล็ก การประกวดซุ้มประตูป่า การประกวดโคมลอย การแสดงจากหน่วยงานและชุมชน ทั้งนี้เป็นการร่วมสืบสานขนบธรรมเนียมและวัฒนธรรมให้คงอยู่สืบไป

23 พฤศจิกายน 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์: เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 11 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา นายสว่าง หนักแน่น นายกเทศมนตรีตำบลสันปูเลย เป็นประธานในพิธีงานทอดกฐินวัดศรีสวัสดิ์กอกหม่น หมู่ที่ 5 บ้านกอกหม่น ตำบลสันปูเลยเลย อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล ผู้นำชุมชน ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 5 นายเชิดศักดิ์ คิดชัย พร้อมด้วยพุทธศาสนิกชน คณะศรัทธาบ้านกอกหม่น และหมู่บ้านใกล้เคียง ร่วมพิธีแห่ผ้าป่าถวายกฐินมอบเงินปัจจัยถวายเจ้าอาวาสวัดกอกหม่น เพื่ออุทิศถวายและพัฒนาวัดตามจิตศรัทธาในพระพุทธศาสนาสืบไป

12 พฤศจิกายน 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์: เมื่อวันอังคาร ที่ 7 พฤศจิกายน 2561 เวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา นายสว่าง หนักแน่น นายกเทศมนตรีตำบลสันปูเลย เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเตรียมงานประเพณียี่เป็งลอยกระทง ประจำปี พ.ศ. 2561 ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลสันปูเลย โดยมีกลุ่มผู้นำองค์กร ผู้นำชุมชนเข้าร่วมประชุมหารือเตรียมความพร้อมจัดกิจกรรมงานประเพณียี่เป็งลอยกระทง ซึ่งกำหนดจัดขึ้นนวันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤศจิกายน 2561 ณ สำนักงานเทศบาลตำบลสันปูเลย โดยรายละเอียดกิจกรรมจะแจ้งประชาสัมพันธ์ให้ทราบอีกครั้งหนึ่ง

08 พฤศจิกายน 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์: เมื่อบ่ายวันจันทร์ ที่ 5 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13.00 น. ที่ผ่านมา นายสว่าง หนักแน่น นายกเทศมนตรีตำบลสันปูเลย เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมติดตามให้ความช่วยเหลือผู้ป่วยและผู้ประสบภัยทางสังคมในเขตพื้นที่ตำบลสันปูเลย โดยความร่วมมือจากโรงพยาบาลอำเภอดอยสะเก็ด และ อสม.ตำบลสันปูเลย พร้อมกันนี้ได้ลงพื้นที่สำรวจผู้ป่วยที่คาดว่าจะเป็นผู้ป่วยติดเตียงและสำรวจข้อมูลเกี่ยวกับผู้ประสบปัญหาทางสังคม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล ผู้ใหญ่บ้าน พยาบาลและเจ้าหน้าที่ผู้ดูแล เข้าเยี่ยมพื้นที่บ้าน นางแก้ว คุณวัน หมู่ที่ 2 บ้านสันต้นดู่ บ้านเลขที่ 9809 ต.สันปูเลย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบดูความเป็นอยู่และให้ความช่วยเหลือด้านสาธารณูปโภค เสื้อผ้าและทำความสะอาดบ้านให้

07 พฤศจิกายน 2561

05 พฤศจิกายน 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์: บ่ายวันนี้ วันพฤหัสบดี ที่ 1 พฤศจิกายน 2561 เวลา 13.00 น. ที่ผ่านมา นายสว่าง หนักแน่น นายกเทศมนตรีตำบลสันปูเลย เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมคัดเลือกอาสาสมัครพัฒนาชุมชน (อส.) ในระดับตำบลและระดับอำเภอ โดยได้ความร่วมมือจากพัฒนากรอำเภอดอยสะเก็ด คุณทัศบง คงเมือง พัฒนากรอำเภอดอยสะเก็ด มาให้ความรู้เกี่ยวกับบทบาทหน้าที่ของอาสาสมัครพัฒนาชุมชน และผลประโยชน์ต่อชุมชนก่อให้เกิดประสิทธิภาพและประสิทธิผลอย่างแท้จริง โดยมีกลุ่มผู้นำชุมชนและประชาชนเข้าร่วมรับทราบ และเข้าร่วมเป็นทีมอาสาพัฒนาชุมชน

01 พฤศจิกายน 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์: เมื่อวันอังคาร ที่ 23 ตุลาคม 2561 เวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา นายสว่าง หนักแน่น นายกเทศมนตรีตำบลสันปูเลย เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการพัฒนาการนิเทศการศึกษาสถานศึกษาในสังกัดเทศบาลตำบลสันปูเลย ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลสันปูเลย โดยมีคณะผู้บริหาร หัวหน้าส่วนราชการ คณะครูโรงเรียนต่างๆ ในพื้นที่ตำบลสันปูเลย เข้าร่วมโครงการดังกล่าว โดยได้เชิญวิทยากรให้ความรู้เกี่ยวกับ เรื่องแนวทางการพัฒนาและยกระดับคุณภาพการศึกษาสถานศึกษา การจัดทำโครงการนิเทศกับติดตามและการประเมินผลการจัดการศึกษา จัดทำแผนปฏิบัติการนิเทศคู่มือผลิตสื่อและเครื่องมือนวัตกรรมในการนิเทศ การดำเนินการนิเทศตามแผนปฏิทินเป็นรายบุคคลและเป็นทีม

24 ตุลาคม 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์: เมื่อวันอังคาร ที่ 23 ตุลาคม 2561 เวลา 06.00 น. ที่ผ่านมา สำนักงานเทศบาลตำบลสันปูเลย ได้เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาถวายแด่พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชการที่ 5 เนื่องในวันปิยะมหาราช ณ วัดพระธาตุดอยสะเก็ด พระอารามหลวง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีหน่วยงานราชการทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน รัฐวิสาหกิจ ประชาชน บริษัทห้างร้านต่างๆ เข้าร่วม รวมถึงองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น โดยเทศบาลตำบลสันปูเลย นำโดย นายสว่าง หนักแน่น นายกเทศมนตรีตำบลสันปูเลย คณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล ชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน กลุ่มสตรี กลุ่ม อมสม. ข้าราชการและประชาชนทุกภาคส่วนได้ถวายความเคารถเพื่อสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้

24 ตุลาคม 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์: เมื่อวันอาทิตย์ ที่ 21 ตุลาคม 2561 เวลา 07.00 น. ที่ผ่านมา นายสว่าง หนักแน่น นายกเทศมนตรีตำบลสันปูเลย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล ชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน พนักงานเจ้าหน้าที่ ผู้นำชุมชนทุกภาคส่วน ประชาชน ได้ให้การต้อนรับ นายบุญเลิศ บูรณุปกรณ์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน “สันปูเลยเกมส์” ครั้งที่ 9 ประจำปี พ.ศ. 2561 ณ สนามกีฬากลางตำบลสันปูเลย ซึ่งมีพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาในระดับตำบลสันปูเลย โดยมีขบวนพาเหรด และการแข่งขันกีฬาหลากหลายประเภท เช่น การแข่งขันกีฬาฟุตบอล กีฬาเซปักตะกร้อ กีฬาเปตอง และกีฬาพื้นบ้าน เทศบาลตำบลสันปูเลย ขอขอบคุณผู้นำชุมชนและประชาชนทุกท่านที่เห็นความสำคัญของการออกกำลังกาย และเข้าร่วมกิจกรรมโครงการดังกล่าว

22 ตุลาคม 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์: เมื่อวันพุธ ที่ 17 ตุลาคม 2561 เวลา 09.00 น. ที่ผ่านมา นายสว่าง หนักแน่น นายกเทศมนตรีตำบลสันปูเลย เป็นประธานในพิธีเปิดและเข้าร่วมกิจกรรมประชุม อสม.ตำบลสันปูเลย ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลสันปูเลย ด้วยความร่วมมือจากโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลสันปูเลย ซึ่งเป็นการประชุมอาสาสมัครสาธารณสุขชุมชน (อสม.) ในการติดตามประเมินผลการดำเนินงานในรอบเดือนที่ผ่านมา ซึ่งมีการติดตามประเมินผลกิจกรรมโครงการต่างๆ เช่น การเฝ้าระวังโรคไข้เลือดออก การอำนวยความสะดวกและให้บริการด้านข้อมูลและผู้ป่วยในแต่ละหมู่บ้าน การดูแลฟื้นฟูผู้ป่วยติดเตียง และการให้ข้อมูลการปฎิบัติตัวที่ถูกต้องของผู้ดูแลผู้ป่วย สร้างความเข้าใจกับ อสม.ทุกท่าน

18 ตุลาคม 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์: เช้าวันนี้ วันพฤหัสบดี ที่ 18 ตุลาคม 2561 เวลา 09.00 น. นายสว่าง หนักแน่น นายเทศมนตรีตำบลสันปูเลย เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมประชาคมระดับตำบลสันปูเลย โดยมีคณะกรรมการและผู้นำชุมชนแต่ละหมู่บ้านเข้าร่วมประชุม ซึ่งประกอบด้วย สมาชิกสภาเทศบาล ชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน อสม. ตำบลสันปูเลย และคณะกรรมการประชาคมระดับตำบลเข้าร่วมประชุม โดยได้มีการชี้แจงรายละเอียดเกี่ยวกับแผนการดำเนินงานและงบประมาณการพัฒนาตำบลเพื่อพิจารณาและให้ความเห็นชอบร่วมกันในการร่วมพัฒนาชุมชนอย่างเป็นรูปธรรมและมีประสิทธิภาพต่อไป

18 ตุลาคม 2561

ข่าวประชาสัมพันธ์: เมื่อวันเสาร์ ที่ 13 ตุลาคม 2561 เวลา 06.00 น. ที่ผ่านมา สำนักงานเทศบาลตำบลสันปูเลย นำโดย นายสว่าง หนักแน่น นายกเทศมนตรีตำบลสันปูเลย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร สมาชิกสภาเทศบาล ชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการพนักงานเจ้าหน้าที่ ผู้นำชุมชนทุกภาคส่วนและประชาชนตำบลสันปูเลย เข้าร่วมกิจกรรมวางพวงมาลาถวายพระราชกุศลและบำเพ็ญกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ณ วัดพระธาตุดอยสะเก็ด พระอารามหลวง จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีพิธีทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล พิธีวางพวงมาลาจากหน่วยงานภาครัฐ รัฐวิสาหกิจ ภาคเอกชน เพื่อแสดงความจงรักภัคดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ เทศบาลตำบลสันปูเลย ขอขอบคุณหน่วยงานทุกภาคส่วนในความร่วมมือและเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว

16 ตุลาคม 2561

12345.....>>>|

ขณะนี้คุณอยู่ที่หน้า 1 / 36  (538 รายการ)